LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 05/02/2021 10:02

Trao 150 suất quà Tết cho các gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn tại Phnom Penh (Campuchia)

Ngày 3/2, tại thủ đô Phnom Penh, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Hội Khmer – Việt Nam và công ty Metfone đã trao tặng 150 suất quà cho các gia đình Việt kiều có hoàn cảnh khó khăn tại thủ đô Phnom Penh.

Bà con nhận quà TếtĐại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Hội Khmer – Việt Nam và công ty Metfone đã trao quà Tết cho bà con.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lại Xuân Chiến, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã thăm hỏi, động viên bà con Việt kiều nhân dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt, Đại biện lâm thời Lại Xuân Chiến cũng khuyến cáo bà con chấp hành nghiêm quy định của Bộ Y tế về phòng chống dịch COVID-19.

Thay mặt bà con kiều bào, ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của công ty Metfone nói riêng, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia nói chung đối với cộng đồng người Campuchia gốc Việt.

Được biết nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Metfone tặng 700 suất quà cho bà con nghèo. Ngoài Phnom Penh, chi nhánh Metfone tại một số địa phương đang phối hợp với các Chi nhánh Hội triển khai chương trình tặng quà cho bà con.

Những ngày qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Hội Khmer – Việt Nam, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, kinh doanh tại Campuchia, cùng các nhà hảo tâm gốc Việt đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho bà con Việt kiều nghèo tại Campuchia để bà con có điều kiện đón Tết Tân Sửu 2021 vui vẻ, đầm ấm.

Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn