LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 05/02/2021 09:32

Ngài Sok Dareth: hy vọng Việt Nam - Campuchia kiểm soát tốt COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hội

Ngày 2/2, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Campuchia đến chúc Tết Tân Sửu 2021. Đoàn do ông Sok Dareth - Tổng Lãnh sự Vương Quốc Campuchia tại TP.HCM làm trưởng đoàn.

Ngài Sok Dareth: hy vọng Việt Nam - Campuchia kiểm soát tốt COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hộiToàn cảnh buổi tiếp.

Tổng Lãnh sự Sok Dareth đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đối ngoại nhân dân giữa Việt Nam và Campuchia trong năm 2020 vừa qua, đặc biệt các chương trình học bổng và nhận nuôi sinh viên Campuchia tại các gia đình Việt Nam tiếp tục được tổ chức thành công.

Trong năm 2020, cả Campuchia và Việt Nam đều chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 và thiên tai, tuy nhiên lãnh đạo hai nước, các ngành, các cấp địa phương và nhân dân hai nước vẫn thường xuyên trao đổi, thăm hỏi, chia sẻ hỗ trợ nhau trong công tác phòng, chống dịch và khắc phục hậu quả thiên tai.

 

 

Ngài Sok Dareth: hy vọng Việt Nam - Campuchia kiểm soát tốt COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hội
Ông Vương Đức Hoàng Quân - Chủ tịch HUFO (phải) và ông Sok Dareth - Tổng Lãnh sự Vương Quốc Campuchia tại TP.HCM (trái).

 

Ngoài ra, ông Sok Dareth cũng chúc mừng Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Ông cũng bày tỏ hy vọng hai quốc gia và nhân dân Việt Nam - Campuchia sẽ tiếp tục chia sẻ những thành công trong thời gian tới, đặc biệt là trong việc kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hội.

PGS.TS Vương Đức Hoàng Quân - Chủ tịch HUFO cảm ơn những lời chúc chân thành của Tổng Lãnh sự Sok Dareth và thông báo với đoàn đại diện Tổng Lãnh sự quán về các chương trình dự kiến sẽ thực hiện của Hội và Liên hiệp trong thời gian tới nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và vun đắp thêm cho tình hữu nghị keo sơn giữa hai nước.

Ngài Sok Dareth: hy vọng Việt Nam - Campuchia kiểm soát tốt COVID-19 và xây dựng kinh tế xã hội
Thay mặt Lãnh sự quán Vương Quốc Campuchia tại TP.HCM, ông Sok Dareth tặng hoa chúc tết HUFO.

Trước đó, hồi cuối năm 2020, tại buổi họp mặt kỷ niệm 67 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia, Tổng Lãnh sự Sok Dareth đã nhấn mạnh và đánh giá cao sự hỗ trợ, giúp đỡ hiệu quả của HUFO và Hội Hữu nghị Việt Nam- Campuchia TP.HCM trong việc kết nối, củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân thành phố với nhân dân Campuchia nói chung và nhân dân Phnom Penh nói riêng.

Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn