ẤM ÁP TẾT BUNPIMAY TẠI HẢI PHÒNG

Thời gian 15/04/2022 04:46
Trong không khí Tết cổ truyền Bunpimay, chiều ngày 15/4 tại Trường Đại học Hải Phòng, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố phối hợp với Thành Đoàn, Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào thành phố, Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức chương trình Gặp mặt giao lưu hữu nghị với các sinh viên Lào đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn thành phố. Tới dự có đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện các sở, ngành và gần 270 sinh viên Lào đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Khối Thi đua Văn hóa Xã hội Nghề nghiệp: giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm

Thời gian 13/04/2022 11:16
Sáng ngày 13/4/2022, Hội Đông y, Khối trưởng Khối thi đua các Hội Văn hóa xã hội và Hội nghề nghiệp thành phố tổ chức giao lưu tại các phòng khám bệnh y học cổ truyền, tham quan một số di tích lịch sử - văn hóa tại huyện Thủy Nguyên.

NÂNG CAO NĂNG LỰC BỘ MÁY LÃNH ĐẠO, TĂNG CƯỜNG ĐỔI MỚI CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN

Thời gian 24/03/2022 03:32
Sáng 24/3, Đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Văn Doanh, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với thành phố Hải Phòng về công tác đối ngoại nhân dân. Làm việc với đoàn có các đồng chí: Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố; Hoàng Minh Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ trao tặng 34 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine cho Việt Nam

Thời gian 08/03/2022 09:17
Ngày 4/3, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper đã thay mặt Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ trao tặng 34 tủ đông âm sâu bảo quản vaccine phòng Covid-19 cho Bộ Y tế Việt Nam. Đây là lô hàng viện trợ tủ đông âm sâu thứ hai của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ cho Bộ Y tế Việt Nam (tiếp sau 77 tủ đông âm sâu đã chuyển tới vào tháng 10/2021).

Quỹ Quốc tế Singapore (SIF) nhận Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” do VUFO trao tặng

Thời gian 28/02/2022 10:38
Bên lề chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới Singapore, sáng 25/02/2022, Hội Hữu nghị Việt Nam – Singapore đã có buổi làm việc và trao Kỷ niệm chương của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) cho Quỹ Quốc tế Singapore (SIF).

Việt Nam được WHO lựa chọn để tiếp nhận công nghệ vaccine mRNA mới

Thời gian 28/02/2022 09:53
Việt Nam là một trong những quốc gia được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn để tiếp nhận chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine mRNA mới.

Việt Nam tăng cường sự hiện diện tại các diễn đàn kinh tế thế giới

Thời gian 26/02/2022 09:47
Theo Thứ trưởng Thường trực Bộ Tài chính Trần Xuân Hà, nhiều năm qua, Chính phủ Việt Nam đã tham gia rất tích cực, trách nhiệm trong Diễn đàn kinh tế thế giới cũng như diễn đàn tổ chức tại khu vực châu Á.

Australia hoàn thành cam kết hỗ trợ 7,8 triệu liều vaccine với Việt Nam

Thời gian 22/02/2022 03:30
Theo Đại sứ quán Australia, ngày 19/2, Australia đã chuyển giao 2,2 triệu liều vaccine Covid-19 còn lại tới sân bay Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh, hoàn thành cam kết hỗ trợ Việt Nam 7,8 triệu liều vaccine. Những liều vaccine này được mua thông qua thỏa thuận mua sắm với UNICEF và hợp tác với Bộ Y tế Việt Nam.

Hội nghị AMMR 2022: Việt Nam đề nghị củng cố một Cộng đồng ASEAN tự cường

Thời gian 19/02/2022 09:33
Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn, từ ngày 16-17/2, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMMR) trực tiếp và trực tuyến tại Phnom Penh, Campuchia. Tham dự Hội nghị có các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và Tổng Thư ký ASEAN.

Việt Nam chung tay cùng quốc tế ứng phó biến đổi khí hậu

Thời gian 17/02/2022 03:30
Với cách tiếp cận toàn cầu, toàn dân và hành động nhanh chóng, mạnh mẽ, tổng thể, toàn diện, Việt Nam đã tích cực, chủ động tham gia cùng cộng đồng quốc tế trong ứng phó biến đổi khí hậu...