LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 24/12/2020 15:35

Tổ chức GNI khám sức khỏe miễn phí cho 1.417 trẻ bảo trợ tại Hà Giang

Từ ngày 14-29/10, tổ chức GNI đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình triển khai khám sức khỏe hàng năm cho 1.417 trẻ bảo trợ tại xã Tân Bắc và Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang. Đây là hai xã có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế cơ bản của trẻ còn hạn chế. Qua hoạt động này, trẻ bảo trợ được khám sức khỏe miễn phí với đội ngũ bác sĩ tuyến huyện, giúp gia đình và bản thân trẻ nắm được tình hình sức khỏe của mình.
 

Tổ chức GNI khám sức khỏe miễn phí cho 1.417 trẻ bảo trợ tại Hà Giang.
 
Khám sức khỏe hàng năm cho trẻ bảo trợ là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức GNI thực hiện nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của trẻ để có các biện pháp can thiệp kịp thời. Hoạt động được triển khai tại tất cả các địa bàn dự án của GNI và nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng địa phương.

Hoạt động khám sức khỏe hàng năm cho trẻ bảo trợ tại địa bàn dự án là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của GNI. Với hoạt động này, GNI hi vọng trẻ có điều kiện kinh tế khó khăn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ.
 
Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn