LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 17/12/2021 09:21

GNI tặng chăn cho 3.805 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng núi

Với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong tháng 11-12/2021, Tổ chức Good Neigbors International (GNI) đã tổ chức “Trao tặng chăn ấm” cho 3.805 trẻ em tại các tỉnh Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

“Con rất vui khi được nhận quà của Dự án. Chăn đẹp và ấm, giúp chúng con có một mùa đông ấm ấp hơn” – em Ngần Th.H, huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) phấn khởi nói.

Bà Lê Thị Hồng, cán bộ phụ trách công tác bảo trợ trẻ em Dự án phát triển cộng đồng huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) chia sẻ: “Niềm vui của các em khi được nhận những chiếc chăn đông ấm áp là động lực để những cán bộ dự án hoàn thành vai trò cầu nối kết nối yêu thương từ những nhà bảo trợ”.

Chiến dịch “Trao tặng chăn ấm” cho trẻ em ở Mai Châu, Hoà Bình.

Được biết, nhân viên GNI thường cập nhật tình hình phát triển cũng như hoàn cảnh sống của trẻ, nắm bắt các nhu cầu của trẻ về điều kiện sống và phát triển. Từ đó, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kịp thời và phù hợp. Với các nỗ lực không ngừng của mình, GNI đã nhận được sự tin tưởng của các nhà bảo trợ. Sau hơn 15 năm hoạt động, GNI đã kết nối và hỗ trợ được cho hơn 15.200 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 tỉnh dự án.

Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn