LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 15/01/2022 04:21

Hội hữu nghị Việt Nam – Bungari tổ chức hội nghị: Tổng kết công tác năm 2021 triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều 14/01/2022,  Hội Hữu nghị Việt Nam – Bungari thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Phó Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố; Nguyễn Thị Bích Dung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Vũ Văn Trà, Phó Chủ tịch Liên hiệp cùng các ủy viên BCH Hội.

Năm 2021, Hội tiếp tục duy trì các hoạt động truyền thống, tăng cường giao lưu hữu nghị, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Việt Nam với bạn bè Bungari và Quốc tế thông qua các hoạt động thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Đại sứ quán Bungari tại Việt Nam, Hội hữu nghị Bungari – Việt Nam, tham gia các hoạt động do TW Hội, Sở Ngoại vụ, Liên hiệp và các đơn vị liên quan tổ chức.

 Đặc biệt, trong năm 2021, Hội đã chủ động xúc tiến và kết nối hai Trường mầm non 1-6 quận Lê Chân và trường Mầm non số 200 “Thiên đường hoa” quận Lyulin, thành phố Sofia, Cộng hòa Bungari ký kết hợp tác trong giai đoạn 2021-2025. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên mỗi bên đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác tại đơn vị mình dưới sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương, sở, ngành và các tổ chức nhân dân liên quan của mỗi bên.

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, Ban lãnh đạo Hội và các Chi hội vẫn duy trì các buổi sinh hoạt, tổ chức nhiều hoạt động đối ngoại nhân dân kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến, phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh. Năm 2021, Hội đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Trong năm tới, Hội tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục duy trì và phát huy mối quan hệ với Đại sứ quán Bungari tại Việt Nam, kết nối với các đối tác Bungari, phối hợp tổ chức các hoạt động với TW Hội; chú trọng công tác phát triển chi hội, hội viên; đồng thời triển khai tốt các hoạt động theo Điều lệ và Quy chế hoạt động của Hội. Các ban chuyên môn có kế hoạch hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ đã quy định.

Nhân dịp này, Hội đã được Chủ tịch Liên hiệp trao tặng 05 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2021.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn