LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 20/11/2022 03:08

Chủ động, linh hoạt, sáng tạo tăng tính hấp dẫn của hoạt động đối ngoại nhân dân

Ngày 17/11, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống (17/11/1950 - 17/11/2022). Tại đây, Chủ tịch VUFO kêu gọi lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động toàn hệ thống nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao năm 2022. Đặc biệt, người làm công tác đối ngoại nhân dân sáng tạo, linh hoạt, chủ động để hoạt động đối ngoại nhân dân vui, hữu nghị nhưng chuyên nghiệp, thực chất.

Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ Nguyễn Phương Nga - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VUFO; ông Phan Anh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký VUFO; ông Nguyễn Văn Doanh - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch VUFO cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động các ban, đơn vị của cơ quan thường trực VUFO.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Phương Nga đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của VUFO trong hành trình 72 năm với nhiều giai đoạn: đấu tranh, xây dựng, phát triển đất nước cùng nhiều lực lượng, đơn vị trong cả nước. Năm 2022, VUFO tiếp tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật, khẳng định được vai trò, vị trí, sự đóng góp của mình và được hệ thống đối ngoại trong cả nước ghi nhận.

Tự hào về những thành tích đã đạt được, xác định rõ nhiệm vụ trước mắt, Chủ tịch VUFO kêu gọi lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động toàn hệ thống nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao năm 2022. Chủ tịch Nguyễn Phương Nga cho rằng: "Cần phát huy truyền thống tốt đẹp của VUFO, có tinh thần chủ động, linh hoạt, sáng tạo để tăng tính hấp dẫn của các hoạt động đối ngoại nhân dân. Từ đó, hoạt động đối ngoại nhân dân vui, hữu nghị nhưng chuyên nghiệp, thực chất, đảm bảo nhiệm vụ chính trị. Để làm được điều này, VUFO cần tổ chức tốt và đội ngũ tốt, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ban, đơn vị".

Thay mặt Lãnh đạo VUFO, Đại sứ Nguyễn Phương Nga đã gửi lời tri ân tới những người làm công tác đối ngoại nhân dân trong toàn hệ thống bởi những cống hiến to lớn, nỗ lực xây đắp truyền thống vẻ vang của đối ngoại nhân dân.

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Phương Nga cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên VUFO tham gia Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống.

Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn