LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 19/10/2017 16:36

Lễ phát động Liên hoan ngoại ngữ Hải phòng năm 2017

Được sự đồng ý của UBND thành phố, sáng 13/10/2017, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố, Sở Ngoại vụ và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ phát động Liên hoan ngoại ngữ Hải phòng năm 2017. Liên hoan ngoại ngữ Hải phòng năm 2017 gồm 03 cuộc thi: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật sẽ tạo cơ hội cho các tầng lớp nhân dân thành phố thực hành, ứng dụng các ngoại ngữ chính vào trong công việc và đời sống.
Tiếp nối những năm trước, năm nay Cuộc thi diễn thuyết tiếng Nhật lần thứ V, Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh lần thứ IV, Cuộc thi tiếng Hàn lần thứ III đều gắn nội dung thi với chủ đề năm và định hướng của Thành phố về công tác đối ngoại nhân dân, hòa bình, hợp tác với các nước. Các cuộc thi ngoại ngữ năm nay có nhiều cải tiến, đổi mới phù hợp với đa dạng các đối tượng và mục đích chính của Liên hoan ngoại ngữ, thông qua đó Ban Tổ chức sẽ phát hiện những thí sinh có năng lực ngôn ngữ tốt làm hạt nhân phong trào, đồng thời tuyên truyền, động viên những người mới bắt đầu học ngoại ngữ chủ động nắm bắt các phương pháp học ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Riêng Cuộc thi tiếng Anh được tích hợp công nghệ lõi Eleaning Vitranet24. Đây là hệ thống đào tạo, sát hạch vô cùng mạnh mẽ xây dựng trên nền tảng Bitrix24 số một của Mỹ, hệ thống được tạp chí Forbes xếp hạng là top 3 nền tảng mạnh nhất thế giới năm 2015, xếp hạng nhất trong top giải pháp công nghệ 2.0 social intranet. Hệ thống Eleaning Vitranet24 hướng tới sự phát triển ngày càng nhiều công cụ hỗ trợ việc đào tạo tổ chức các cuộc thi, đánh giá chất lượng, giúp các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp sử dụng những hệ thống đào tạo, đánh giá, lưu trữ tri thức hiện đại và hiệu quả nhất phục vụ cho công việc.

Lần đầu tiên, Cuộc thi Vô địch tiếng Anh có bảng thi trực tuyến giành riêng cho khối học sinh phổ thông (THCS và THPT), phù hợp với trình độ và lứa tuổi của các em. Cuộc thi này cũng được tích hợp công nghệ mới đảm bảo tính tương tác cao giữa thí sinh và Ban Tổ chức, mỗi thí sinh tham gia (cả hai bảng thi) sẽ có 1 bộ đề thi riêng, không giống nhau do máy tính tự động ra đề thi và hiển thị kết quả ngay sau khi hoàn tất bài thi. Ngoài ra, trên trang web còn hỗ trợ lập nhóm, trao đổi giữa các thành viên, chia sẻ tài liệu…

Các thí sinh tham dự cuộc thi Vô địch tiếng Anh lần thứ IV – Hải Phòng 2017 sẽ dự thi trên trang https://haiphongcontest.com.
Các bài thi viết gửi về Sở Ngoại vụ hoặc Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố (Ban Tổ chức của cuộc thi), số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Thể lệ chi tiết của các cuộc thi được đăng tải trên trang : http://huunghi.haiphong.gov.vn hoặc http://www.haiphong.gov.vn/Portal/Default.aspx?Organization=SNV
và trên fanpage của Liên hiệp.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn