LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 22/10/2021 09:25

GNI xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (Tuyên Quang)

GNI đã hỗ trợ xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng.

Với mong muốn khuyến khích học sinh đến thư viện đọc sách, giúp các em hình thành và phát triển kỹ năng cũng như thói quen đọc sách, tháng 10/2021 GNI đã hỗ trợ xây dựng và thiết lập thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Phát triển văn hóa đọc” được GNI triển khai từ năm 2016 đến nay.

Thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Hợp Hòa (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) với tổng giá trị hơn 850 triệu đồng.

Thư viện đã được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 18/10/2021 với hơn 1.000 đầu sách. Qua hoạt động này, GNI hi vọng sẽ giúp các em được tiếp cận với môi trường thư viện thân thiện với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đa dạng các loại sách phù hợp với lứa tuổi và định hướng giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng.

Dự án với mong muốn khuyến khích học sinh đến thư viện đọc sách, giúp các em hình thành và phát triển kỹ năng cũng như thói quen đọc sách.

Được biết, cho đến nay GNI đã hỗ trợ thiết lập và vận hành 45 thư viện thân thiện tại các trường học. Thực tế qua vận hành cho thấy, với mô hình “Thư viện thân thiện” các em học sinh được tiếp cận kiến thức thông qua đọc sách hiệu quả.

Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn