LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

HAIPHONG CITY UNION OF FRIENDSHIP ORGANIZATIONS

Thời gian: 15/07/2021 10:14

Children Of Viet Nam tài trợ 4 dự án cho huyện Hòa Vang (Đà Nẵng)

UBND huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) vừa chủ trì buổi làm việc với Tổ chức Children Of Viet Nam (COV) trao đổi, bàn bạc về việc hợp tác triển khai thực hiện các chương trình, dự án tại huyện Hòa Vang giai đoạn 2021-2024.

 

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, thống nhất về cơ chế phối hợp thực hiện, khảo sát chọn đối tượng hưởng lợi, địa bàn thực hiện và dự kiến ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác thực hiện các chương trình, dự án tại huyện Hòa Vang giữa 3 bên: Sở Ngoại vụ, UBND huyện Hòa Vang và tổ chức COV.

Theo đó, giai đoạn 2021-2024, COV tài trợ 04 dự án cho huyện Hòa Vang gồm: Hỗ trợ học bổng sinh viên “Vì ngày mai tươi sáng”, Hỗ trợ học bổng và kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở, Hệ thống Chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật (HCS) và Nâng cao năng lực cho phụ nữ nghèo đơn thân, với tổng kinh phí 6.277.000.000 đồng.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Sở ngoại vụ Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thúc Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Lương Thị Hương, Trưởng Văn phòng Dự án tổ chức Children Of Viet Nam và tổ chức COV về hiệu quả các chương trình, dự án do tổ chức COV tài trợ, mang lại sự thay đổi đáng kể đối với cuộc sống của người dân nghèo huyện Hòa Vang trong thời gian qua.

Đồng thời, đánh giá cao vai trò tích cực và chủ động của Sở Ngoại vụ trong việc kết nối, vận động các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tài trợ các chương trình, dự án tại huyện Hòa Vang.

Tổ chức Children of Vietnam (COV) là một tổ chức phi Chính phủ Hoa Kỳ hoạt động trong các lĩnh vực hỗ trợ y tế, giáo dục, dạy nghề và phát triển cộng đồng. Trong thời gian vừa qua, COV đã tài trợ nhiều chương trình, dự án có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả nhằm hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là học sinh, sinh viên và phụ nữ, giúp họ có cơ hội phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo Báo Thời đại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Số 15 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Hà Văn Thủy - Tổng thư ký

Liên hệ

 Điện thoại: 0225.3747865

 Fax: 0225.3747865

 Email: lienhiephuunghi@haiphong.gov.vn

 Website: https://huunghi.haiphong.gov.vn