Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên minh Bảo tồn thiên nhiên quốc tế

Thời gian 30/10/2021 03:16
Chiều 29/10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn đánh giá Liên minh Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) do bà Aberg Ellen Ulrika làm trưởng đoàn về hồ sơ đề cử Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà. Cùng dự có đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Sứa đỏ - Món ăn đặc trưng của Đất Cảng

Thời gian 09/08/2021 03:25
Mỗi khi hè đến, sứa đỏ là món ăn rất được mong chờ bởi hương vị đặc biệt của nó. Nhắc đến sứa đỏ thì không có gì lạ lẫm, thế nhưng không phải ai cũng từng thưởng thức món ăn lạ miệng này. Sứa đỏ thơm ngon, mát bổ và mang mùi vị của biển cả, là món ăn có nguồn gốc từ Hải Phòng. Giống như rươi, sứa đỏ cũng chỉ có mùa chứ không phải có quanh năm. Mùa sứa đỏ thường diễn ra vào khoảng 25, 26 tháng Giêng đến tháng 5 âm lịch.

Thật thà như bánh đa cua...

Thời gian 08/08/2021 08:29
"Thật thà như bánh đa cua..."Đó là một câu hát của nhạc sĩ Trần Tiến: "Người Hải Phòng thật thà như bánh đa cua..." trong ca khúc viết về Hải Phòng. đến Hải Phòng, bạn nên thử một lần ăn bánh đa cua để có thể chia sẻ "cảm xúc thật thà" của món ăn độc đáo này.

Tết Lào và Myanmar với sinh viên quốc tế đang học tập tại Hải Phòng

Thời gian 20/04/2021 11:01
Ngày 16/4/2021 Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào thành phố, Đại học Hàng hải Việt Nam, Đại học Y Dược Hải Phòng và Đại học Hải Phòng trao quà cho 255 sinh viên Lào và Myanmar đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn nhân dịp Tết cổ truyền của nước bạn.