HÒA BÌNH - HỮU NGHỊ - HỢP TÁC - HỘI NHẬP 
Phát động Cuộc thi Vô địch tiếng Anh lần thứ V cho nhân dân thành phố
09/11/2018 - 09:32
Được sự đồng ý của UBND thành phố, sáng 09/11/2018, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố, Sở Ngoại vụ và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Vô địch tiếng Anh lần thứ V - Hải phòng năm 2018, cuộc thi thuộc chương trình Liên hoan ngoại ngữ Hải Phòng 2018


Năm nay, Cuộc thi có chủ đề “Kết nối và Phát triển” dành cho các thí sinh dự thi từ đủ 18 tuổi trở lên, là nhân dân thành phố Hải Phòng hoặc những người đang học tập và làm việc dài hạn trên địa bàn thành phố (trừ các thí sinh đạt giải Vô địch, Á quân các mùa thi trước). Thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi chính, trong đó vòng 1 gồm các phần thi: trực tuyến, viết bài luận và phóng vấn. 05 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào vòng 2 (chung khảo) tham gia thi hùng biện trước hội đồng giám khảo uy tín. 

Ban tổ chức phối hợp với Viettel Hải Phòng xây dựng giao diện website mới, tăng cường nội dung thi tập trung đánh giá kỹ năng nghe và đọc hiểu trên phần mềm tiên tiến, đáp ứng được yêu cầu truy cập tốc độ nhanh và lượt truy cập cao. Mỗi thí sinh dự thi trực tuyến sẽ có 01 bộ đề (gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm) do máy tính chọn ngẫu nhiên trong ngân hàng đề thi chuẩn xây dựng trên cơ sở Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (tiếng Anh) và các yêu cầu khác của cuộc thi (chủ đề, đề tài,…). 

Thí sinh thi nhiều lần khác nhau sẽ có các đề khác nhau tương ứng, kết quả lần thi cuối cùng được xem xét xếp hạng và lựa chọn. Thí sinh thi trực tuyến đến hết ngày 24/11/2018 tại website chính thức của cuộc thi. Vòng chung khảo được tổ chức tại Trung tâm hội nghị thành phố vào ngày 08/12/2018.

Thể lệ chi tiết của cuộc thi được đăng tải trên trang web: http://huunghi.haiphong.gov.vn ; haiphongcontest.com 

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Liên kết website